Chính sách bảo hành Website

Đầu tiên thiết kế website Tiêu Dùng Xanh xin chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi thân gửi đến bạn chính sách bảo hành website cụ thể như sau:

1.1 Thời gian bảo hành:

Bảo hành trọn đời đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ hosting (dịch vụ lưu trữ website) của chúng tôi. Trong quá trình bảo hành, chúng tôi không chỉ rà soát các lỗi có thể phát sinh. Mà còn thường xuyên cập nhật, đảm bảo các chương trình của quý khách là bản tốt nhất.

Lưu ý: Bảo hành 1 năm đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ hosting ở đơn vị khác.

Lý do đối với khách hàng sử dụng hosting ở đơn vị khác, chúng tôi chỉ có thể bảo hành 1 năm là vì: Bất kỳ lỗi nhỏ nào phát sinh trên hosting đều có thể khiến cho website dừng hoạt. Và việc tìm ra những lỗi này thường mất nhiều công sức hơn cả thiết kế website từ đầu. Do đó, chúng tôi không thể áp dụng chính sách bảo hành trọn đời cho quý khách.

1.2 Điều khoản bảo hành:

– Bảo hành tất cả các chức năng do thiết kế website Tiêu Dùng Xanh xây dựng.

– Trong phạm vi của bảo hành không bao gồm:

+ Thiết kế lại giao diện cũ.

+ Xây dựng các chức năng chưa có của sản phẩm

+ Các lỗi phát sinh không phải do nguyên nhân của tự thân sản phẩm như lỗi do sử dụng không đúng phương pháp, lỗi server, lỗi do sự cố tự nhiên như thiên tai, hỏa hoạn…

1.3. Xử lý sự cố trong phạm vi bảo hành:

Trong trường hợp xảy ra sự cố sản phẩm, dịch vụ hoạt động không đúng do lỗi kỹ thuật thuộc phạm vi bảo hành, Thiết kế website Tiêu Dùng Xanh sẽ tiến hành bảo hành sản phẩm, phục hồi hiện trạng hoạt động ổn định gần nhất, chậm nhất sau 48h (hoặc 72h- trong trường hợp rơi vào hai ngày nghỉ) trong các điều kiện sau:

– Quý khách hàng thực hiện đúng các hướng dẫn và tư vấn về việc sử dụng, bảo vệ sản phẩm, dịch vụ đã quy định.

– Quý khách thực hiện đúng quy trình tác nghiệp của sản phẩm và dịch vụ. Chưa có bất kỳ dấu hiệu tự ý can thiệp vào các hạng mục kỹ thuật của sản phẩm dịch vụ.

Trong trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành, do lỗi sử dụng và các nguyên nhân từ phía khách hàng công ty Thiết kế website Tiêu Dùng Xanh sẽ tư vấn kịp thời các phương án khắc phục và hỗ trợ phục hồi trong thời gian sớm nhất với mức chi phí dành cho khối khách hàng của mình

Một lần nữa Tiêu Dùng Xanh xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúc Quý khách và gia đình mạnh khỏe, và luôn thành công trong cuộc sống.

Chính sách bảo hành website của thiết kế website tieudungxanh.vn